YẾN SÀO CAO CẤP GIÁ BAO NHIÊU THÌ ĐẢM BẢO UY TÍN?

Ngày đăng: 16/12/2021 03:33 PM

Yến sào cao cấp giá bao nhiêu thì khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng và uy tín? Chúng ta đều biết rằng yến sào là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, có thể được xếp vào “sơn hào hải vị” nên thường có mức giá khá cao. Vì vậy, Yến Sào Đỗ Thị Toán muốn cung cấp cho bạn một vài thông tin giúp quý khách có thể chọn được những loại tổ yến cao cấp cùng mức giá phù hợp để bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Phân loại các loại yến sào

Có 3 cách phân loại tổ yến phổ biến hiện nay giúp bạn có thể lựa chọn đúng theo đối tượng sử dụng và nhu cầu mà mình mong muốn.

Phân loại theo nguồn gốc

Có thể chia yến sào ra thành 2 loại theo nguồn gốc hình thành của chúng - yến đảo và yến nhà. Yến đảo là những tổ yến được chim làm trên các hang động hoặc vách đá gần biển, do đó chúng nhiều lông và tạp chất hơn. Còn đối với những tổ yến được làm trong những căn nhà xây gần biển, dễ khai thác và ít tạp chất hơn thì gọi là yến nhà.

Phân loại theo độ tuổi

Tổ yến non được thu hoạch ngay sau khi chim yến làm xong tổ nên có ít tạp chất. nhanh mềm và ăn khá bở. Còn tổ yến già được thu hoạch ngay sau khi chim non có thể bay đi, với thời gian tồn tại dài như vậy nên tổ yến già thường dai, giòn hơn nhưng cũng lẫn nhiều tạp chất hay lông chim hơn.

Phân loại theo độ sạch

Tổ yến cũng có thể được chia theo mức độ sạch lông và tạp chất, bao gồm yến thô, yến sơ chế và yến tinh chế. 

Tổ yến thô tuy có giá trị dinh dưỡng cao vì được khai thác trực tiếp và đóng gói thành phẩm luôn nhưng lại lẫn nhiều lông và tạp chất nhất, do đó sẽ mất khá nhiều thời gian để làm sạch trước khi chế biến. 

Với tổ yến đã được sơ chế rút sạch lông bằng phương pháp thủ công, vẫn có thể giữ được nguyên chất dinh dưỡng mà lại đỡ mất công làm sạch nên thường có giá thành cao nhất. 

Loại còn lại là tổ yến tinh chế, là những tổ yến bị gãy, vỡ trong quá trình thu hoạch và sơ chế, do đó giá thành của tổ yến tinh chế sẽ hợp lý hơn là tổ yến sơ chế, hơn nữa cũng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. 

Các sản phẩm và mức giá yến sào cao cấp tại Đỗ Thị Toán 

Yến sào thô

Giá yến sào thô (chưa qua sơ chế) cao cấp tại Đỗ Thị Toán có mức giá dao động từ 1.950.000đ - 2.900.000đ cho hộp 100g. 

Tại Đỗ Thị Toán, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn như chân yến thô (1.950.000đ - 2.400.000đ), yến thô vừa lông/ ít lông/ siêu ít lông (2.200.000đ - 2.900.000đ). Giá yến thô có sự chênh lệch khá nhiều như vậy là do phụ thuộc vào độ to, dày của sợi yến và độ sạch lông của các tổ yến. 

Yến sào sơ chế

Đây là loại yến chất lượng cao và tiện dụng nhất do đã được làm sạch lông và tạp chất bằng phương pháp thủ công, vì vậy giá thành cũng sẽ cao nhất so với các loại tổ yến khác. 

Giá của yến sào đã qua sơ chế lông và tạp chất dao động từ 2.500.000đ - 4.100.000đ cho hộp 100g. Đối với yến sào nguyên tổ sơ chế, tuỳ từng tổ yến khi chia theo các loại sẽ có các mức giá khác nhau (3.500.000đ - 4.100.000đ). Với chân yến sạch, Đỗ Thị Toán có các loại 1 và loại 2 với giá 2.500.000đ và 2.800.000đ.

Yến sào tinh chế

Vì đã qua thêm 1 lần ngâm nước nên yến sào tinh chế có giá thành phải chăng hơn yến sơ chế, tuy nhiên không vì thế mà giá trị dinh dưỡng bị giảm đi. Giá của yến sào tinh chế rơi vào khoảng 2.200.000đ đến 3.200.000đ cho hộp 100g. 

Bên cạnh yến vụn tinh chế sợi ngắn (2.500.000đ) hoặc loại 1 (3.200.000đ) thường thấy, ở Đỗ Thị Toán quý khách còn có thể tìm thấy những set yến sào tinh chế được tạo hình bắt mắt để có thể làm quà tặng như yến tinh chế vụn tim (2.200.000đ), miếng vuông (2.700.000đ) hoặc hình hoa hồng (2.900.000đ).

Ngoài ra, chúng tôi còn có set Yến Baby (350.000đ/10 gói) tiện dụng và có cả phụ gia chế biến đi kèm. 

Với phần yến sào được lấy từ những vụn gãy của các tổ yến thô giúp giữ trọn sự bổ dưỡng nhưng lại dễ ăn và tiêu hoá hơn, đi kèm theo mỗi gói là đầy đủ phụ gia chưng yến như hạt chia, táo đỏ, đường phèn,... là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em, người già hoặc người ốm bồi bổ sức khoẻ mà lại vô cùng tiện lợi.

Với những khách hàng không có thời gian chế biến tổ yến nguyên chất, Đỗ Thị Toán cũng có rất nhiều sản phẩm yến chưng sẵn với cam kết KHÔNG chất phụ gia, chất bảo quản, chất tạo màu tạo mùi và được chia khẩu phần theo chuyên gia dinh dưỡng. 

Có nhiều hương vị thơm ngon (nguyên chất, thập cẩm, chưng đông trùng hạ thảo) với nhiều kích cỡ khác nhau (70ml, 100ml, 200ml) cho quý khách hàng chọn lựa với giá thành cực kì hợp lý từ 60.000đ đến 250.000đ/lọ. 

Với set 6 lọ yến chưng 70ml, chúng tôi đã đóng gói cực kì cẩn thận và tinh tế để quý khách có thể làm một món quà vừa bổ dưỡng lại có giá cả rất phải chăng (350.000đ/hộp). 

Để có thể bảo quản yến sào được ngon và tốt nhất, quý khách nên tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi ẩm ướt, đồng thời tuyệt đối không sử dụng khi tổ yến bị đổi màu, đổi mùi vì có thể lúc đó yến đã nhiễm khuẩn. Đỗ Thị Toán cam kết yến sào nguyên chất, không tẩm đường, trộn mủ trôm và an toàn cho tất cả các đối tượng sử dụng.

0
Zalo
Hotline