Yến sào rút lông khô đạt chuẩn xuất khẩu là như thế nào?

Ngày đăng: 04/10/2021 11:26 PM

YẾN SÀO RÚT LÔNG KHÔ ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU LÀ NHƯ THẾ NÀO?
 

Thế nào là yến sào rút lông khô xuất khẩu?
Tổ yến rút lông khô xuất khẩu là một sản phẩm yến sào đã nhặt sạch lông cao cấp nhất, được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các nước nhập khẩu. Tổ yến rút lông khô chỉ được rút dưới dạng ẩm chứ không nhúng nước như các sản phẩm tinh chế khác, giúp tổ yến được giữ nguyên hình dạng và giá trị dinh dưỡng của tổ yến thiên nhiên.

Để làm ra được những tổ yến rút lông khô đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới. Yến sào nói chung và tổ yến rút lông khô nói riêng cần đáp ứng được các điều kiện về chất chất lượng, thẩm mỹ, nguồn nguyên liệu.

 

Chọn nguyên liệu yến thô
Đúng như giá trị thành phẩm, sản phầm đầu vào là những tổ thô cũng phải đạt nhiều tiêu chí khắt khe, không phải tổ yến thô nào cũng có thể đáp ứng được
Cần chọn được những tổ yến to đều, đẹp, màu đều, sáng, tổ yến đặc biệt ít lông, không lẫn phân rêu hay bị bẩn. Chỉ có những tổ như vậy mới được đưa vào làm sản xuất yến rút lông khô.


Quá trình sản xuất tổ yến rút lông khô
- Xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, nguồn nước đảm bảo được kiểm định, nơi sản xuất phải sạch sẽ, không gian thoáng đãng tránh ẩm mốc hoặc nóng gay gắt.
- Được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động sản xuất yến sào
- Đội ngũ kiểm tra giám sát chất lượng tại xưởng phải hiểu biết, chuyên nghiệp
- Công nhân nhặt lông phải thực sự là những người có tay nghề khéo léo, không những đòi hỏi tay nghề lâu năm mà còn có con mắt thẩm mỹ cao.
Sau khi hoàn thành sản xuất, đội ngũ kiểm tra chất lượng sẽ đánh giá lại và loại ra những sản phẩm có lỗi dù là lỗi rất nhỏ

 

Nguồn gốc và công bố
Các sản phẩm tổ yến rút lông khô phải được đưa đi kiểm định đạt tiêu chuẩn và có bản tự công bố chất lượng sản phẩm, như vậy mới được coi là đạt tiêu chuẩn rút lông khô xuất khẩu.

 

Yến sào Đỗ Thị Toán với hệ thông nhà yến Cần Giờ, Ninh Thuận nuôi từ năm 2008. Các xưởng yến ngay sau đó được thành lập với quy mô và đầy đủ các tiêu chí hoạt động sản xuất.


Lực lượng công nhân đông đảo khéo léo, kinh nghiệm lâu năm.


Đội ngũ quản lý kỹ thuật chuyên sâu hiểu nghề, giám sát toàn bộ quá trình từ chọn nguyên liệu đến việc sản xuất. Phát hiện kịp thời những điểm thiếu sót để chấn chỉnh ngay.


Các chuyên gia dinh dưỡng yến sào Đỗ Thị Toán luôn có những nắm bắt sâu sắc về chất lượng, đưa ra tư vấn và giải pháp giúp tổ yến thành phẩm luôn giữ được dưỡng chất thiên nhiên quý giá trong suốt quá trình sản xuất.


Yến sào rút lông khô Đỗ Thị Toán luôn đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe theo chuẩn xuất khẩu


Kho yến Đỗ Thị Toán luôn được giữ sạch sẽ khô thoáng tránh ẩm mốc và tránh tạo môi trường vi khuẩn xuất hiện.

Nhờ bộ máy được kiện toàn lâu năm nên việc Đỗ Thị Toán tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn rất cao và luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu thụ của khách hàng trong cả nước cũng như nhu cầu của đối tác xuất khẩu lớn tròn suốt thời gian qua.

 

Yến sào Đỗ Thị Toán cam kết giữ vững lập trường sản xuất kinh, không làm giảm giá trị chất lượng sản phẩm, giữ được cị thế tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng yến sào.

0
Zalo
Hotline