Yến vụn là gì có tốt không?

Ngày đăng: 05/10/2021 02:53 PM

Yến vụn là gì?


Yến vụn là một phần của tổ yến, trong quá trình thu hoạch, vận chuyển tổ yến tổ yến, sẽ có những phần yến bị gãy rơi ra gọi là yến vụn thô. Hoặc trong quá trình sản xuất chế biến yến tinh chế khác, do tính chất yêu cầu của từng loại tinh chế mà phần vụn của tổ yến nguyên được tách riêng ra gọi là yến vụn tươi.


Tuy nhiên điều đó không hề ảnh hưởng đến giá trị, hàm lượng dinh dưỡng có trong tổ yến tự nhiên. 

 

Yến vụn thô được nhặt sạch lông và loại bỏ bụi bẩn kết hợp với yến vụn tươi (nếu có) trong quá trình làm tinh chế, để đắp thành yến vụn tinh chế.


Yến vụn tinh chế được người thợ khéo léo đắp thành từng tổ gọi là yến vụn đắp tổ . Hoặc cũng có thể đắp thành hình tròn với nhiều kích thước khác nhau gọi là yến vụn baby, một số xưởng với quy mô lớn như xưởng yến sào Đỗ Thị Toán sẽ đắp thêm yên tinh chế vụn trái tim để đa dạng mặt hàng.

 

Yến vụn có tốt không?


Như đã nói ở trên, yến vụn vẫn là yến sào tự nhiên có chứa đủ các dưỡng chất. Yến vịn tinh chế có chứa hơn 30 vi chất cần thiết cho cơ thể, bao gồm 18 loại axit amin có khả năng giúp cơ thể tăng cường sức khoẻ, cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường đề kháng, làm đẹp da, tốt cho tiêu hoá và hô hấp..

Yến sào rất lành tính có thể thích ứng với mọi đối tượng cả những người có những bệnh cần kiêng cữ nhiều, thích hợp cho trẻ em trên 1 tuổi, phụ nữ có bầu trên 3 tháng đều dùng rất tốt.

 

Giá thành yến vụn tinh chế cũng khá mềm nên đây là mặt hàng rất thông dụng, được nhiều người chọn đung để bồi bổ sức khoẻ cho gia đình. Vì là sản phẩm thông dụng nên rất dễ bị làm giả, quý khách nên chú cách phân biệt yến sào thật giả để có thể chọn cho mình những tổ yến chất lượng.

Lưu ý khi mua yến vụn và cách dùng

Chọn những đơn vị cung cấp yến sào uy tin lâu năm trong ngành yến sào, có bảo hành và có chính sách đổi trả hợp lý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Chúng ta cũng nên quan tâm cách chưng yến để làm sao giữ nguyên được dưỡng chất quý giá có trong yến sào thiên nhiên.

Hãy tham khảo kỹ những lưu ý của chúng tôi trên đây và trong phần hướng dẫn để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Yến sào Đỗ Thị Toán cam kết giữ vững lập trường sản xuất kinh, không làm giảm giá trị chất lượng sản phẩm, giữ được cị thế tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng yến sào.

0
Zalo
Hotline